MAKE A RESERVATION

 okt 10th 2020

Jólahlaðborð 2020

Jólahlaðborð Eyvindar og Höllu – Laugardaginn 21 Nóvember og Laugardaginn 28 Nóvember 2020.

Það heppnaðist svo vel í fyrra og nú var skorað á Höllu að verka fyrir minnstakosti 2 hlaðborð. Þó nokkrir eru þegar búnir að bóka sig á annaðhvort kvöldið. Það verður ekkert til sparað.

Taðreykt hangilæri á beini (auðvitað stolið) síld og rúgbrauð, kalkúnn (villtur) og hamborgarhryggur reyktur Lax og jafnvel eitthvað fleira villt úr umhverfinu er meðal þess sem finna má á fjalla-matseðlinum. Allskonar dásemdar meðlæti og eftirréttir svo til að róa hugann.

Fyrir þá sem eiga jeppann til að komast en vilja ekki ferðast einir á fjöllum að vetri til munum við reyna eftir fremsta megni að skipuleggja samflot eða leiðbeina eftir bestu getu.
Einnig er möguleiki að útvega far fyrir þá sem það vilja. Kostnaður við það kæmi sérstaklega.

Lúxus Jólahlaðborð og morgunverður.
Verð sem allir ættu að höndla og svo sérstakt glæsitilboð fyrir þá sem vilja aukanóttina á fjöllum.

Þetta er auðvitað með fyrirvara vegna Covid og ef aðstæður krefjast þess að hætt verði við á síðustu stundu verður allt endurgreitt með það sama.

Lúxus Jólahlaðborð og morgunverður.
Hófstillt verð fyrir hlaðborðið og gistingu og svo sérstakt glæsitilboð fyrir þá sem vilja auka nótt á fjöllum.
Ein nótt svefnpokapláss gamla skála með morgunverði og jólahlaðborði ISK 15.500 tilboð í tvær nætur m/morgunm ISK 19.900
Eða ein nótt í herbergi með uppábúnu rúmi í Nýja Skála miðað við 2 í herbergi með morgunmat og jólahlaðborði ISK 19.500 á mann og tilboð í tvær nætur m/morgunmat ISK 26.300 á mann
Ein nótt einn í herbergi Nýja Skála með morgunmat og jólahlaðborði ISK 29.900 Tilboð í tvær nætur m/morgunmat ISK 35.700

Fyrir Bókanir og frekari upplýsingar, þá sendu okkur póst á hveravellir@hveravellir.is eða í síma 660 1366

Og svo er það auðvitað matseðillinn:

FORRÉTTIR
Jólasíld, & epla-karrysíld
Rúgbrauð, snittubrauð, laufabrauð & smjör
Eldreyktur lax með síturs sósu
Sveitapaté með cumberland sósu
Fennelgrafinn lax hunangsdillsósa

AÐALRÉTTIR
Hunangsgljáðar kalkúnabringur
Gljáður Hamborgarhryggur
Heitt Hangikjöt á beini að hætti fjallamanna
Madeirakremsósa
Kartöflur í Uppstúf
Meðlæti
Waldorf salat & grænar baunir
Heimalagað rauðkál með kanil og sólberjum
Kartöflusalat
Ferskt salat

DESSERT
Eplabaka að hætti Höllu og að þessu sinni stal Eyvindur frá Skagfirðingum í Skyrkökuna